(& God Roll) Destiny 2’s Bite of the Fox Sniper Rifle เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นใน Bungie’s Shooter โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่คุ้นเคยกับการเล็งอย่างแม่นยำอย่างง่ายดาย นอกจากความสามารถพิเศษแล้ว อาวุธในตำนานนี้สามารถสร้างความหายนะได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการแข่งขัน PvP

แม้ว่าจะสามารถใช้ในเนื้อหา PvE ได้ แต่ก็มีอาวุธที่ดีกว่าในเกมเพื่อใช้แทน ไม่ว่าจะเป็นการกวาดล้างฝูงศัตรูหรือสร้างความเสียหายอย่างหนักต่อบอสอย่างไรก็ตามใน PvP ปืน Bite of the Fox Sniper ของ Destiny 2

สามารถยิงผู้พิทักษ์ด้วยการยิงนัดเดียวได้ ทำให้ไม่เพียงแต่เป็นพันธมิตรที่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้เท่านั้น อาวุธที่เปิดตัวครั้งแรกในซีซั่น 4 กลับมาพร้อมซีซั่น 20 และส่วนขยาย Lightfall ด้วยเหตุนี้ มันยังกลับเข้าสู่โหลดเอาต์ของผู้เล่นได้ค่อนข้างเร็ว โชคดีที่การได้มานั้นค่อนข้างง่าย และผู้พิทักษ์ส่วนใหญ่น่าจะทำได้

ในการรับ Bite of the Fox Sniper Rifle ของ Destiny 2 ผู้เล่นจำเป็นต้องเข้าร่วมการแข่งขัน Iron Banner อาวุธมีโอกาสดรอประหว่างกิจกรรม Crucible นอกจากนี้ยังสามารถมาจากโปรแกรม Iron Banner ที่ได้รับจากทุกระดับของ Lord Saladin

ด้วยการเน้นเอ็นแกรม ผู้เล่นที่มี Iron Engram สำรองจากการปรับระดับยศ Iron Banner สามารถเปลี่ยนเอนแกรมเป็น Bite of the Fox Sniper Rifle ของ Destiny 2 ได้

นอกเหนือจาก engram แล้ว ยังต้องการ 25 Legendary Shards และ 20,000 Glimmer ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือทั้งการดรอปและการดึงเอ็นแกรมจะถูกสุ่ม หมายความว่าผู้เล่นสามารถรับอาวุธหรือชุดเกราะอื่นๆ ได้ก่อนที่จะคว้าปืนไรเฟิลซุ่มยิง

แม้จะมีสิทธิพิเศษแบบสุ่มทุกครั้งที่ปล่อยหรือดึง แต่ PvP God Roll of Bite of the Fox ใน Destiny 2 นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและแปรผันตามสไตล์การเล่นของคุณ

สิทธิพิเศษที่ดีที่สุดจะเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมในการแข่งขัน PvP โดยไม่สนใจความสนุกและสิทธิพิเศษที่เกี่ยวข้องกับ PvE เช่น Explosive Payload หรือ Rampage ด้านล่างเป็นตารางที่มีสิทธิพิเศษที่ดีที่สุด (God Roll)

สำหรับ Bite of the Fox ตามข้อมูลของ Lightด้วยสิทธิพิเศษเหล่านี้ที่ทำให้ PvP God Roll ของมัน Bite of the Fox ของ Destiny 2 จะเป็นอาวุธที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้ เนื่องจากแผนที่ Crucible เป็นแบบย่อและแทบไม่ต้องการการแลกเปลี่ยนระยะไกลมากนัก ผู้เล่นจึงสามารถลงทุนในความเสถียรที่มากขึ้นแทนระยะ เนื่องจาก Snipers มีระยะที่เหมาะสมอยู่แล้ว เมื่อพูดถึงแม็กกาซีน มันขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่น: หากพวกเขาชอบช็อตพิเศษ พวกเขาควรใช้ Extended Mag ในขณะที่ Flared Magwell จะเพิ่มความเสถียรและช่วยในเรื่องความเร็วในการรีโหลด

อย่างไรก็ตามลักษณะนิสัยของ Bite of the Fox’s God Roll ใน Destiny 2 นั้นปรับแต่งได้น้อยกว่า Snapshot Sights เป็นวิธีเดียวที่จะเข้าสู่ช่อง Trait ช่องแรก เนื่องจากจะทำให้การเล็งเป้าหมายเร็วขึ้นมาก ซึ่งจำเป็นใน PvP เพื่อไม่ให้เสียเปรียบ เนื่องจากปืนสไนเปอร์ไรเฟิลมักจะสังหารด้วยการโจมตีที่แม่นยำเพียงครั้งเดียว การยิงเปิดจึงเป็นลักษณะที่สองที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ มันจะให้ Aim Assist, Range และความแม่นยำโดยรวมมากขึ้น ทำให้ง่ายต่อการโจมตี Guardians ที่หัวและฆ่าพวกเขาใน Destiny 2 Crucible หรือ Gambit

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.tomanzelc.com/